Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp & Sản Phẩm Của Bạn Được Xuất Hiện Trong Trang Chủ Của Báo Điện Tử Chuyên Về Kinh Tế, Doanh Nghiệp Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam, Và Tiếp Cận Với Hàng Triệu Triệu Khách Hàng Tiềm Năng CHẤT LƯỢNG Mỗi Tháng Chỉ Với 3.000 VNĐ Mỗi Ngày?

Nếu đó chính xác là điều bạn đang quan tâm thì đây là bức thư quan trọng nhất Mà bạn cần đọc...

BƯỚC ĐI QUAN TRỌNG ĐẦU TIÊN ĐƯA
DOANH NGHIỆP VÀO KỶ NGUYÊN SỐ


Chú Ý: "Làm Thế Nào Để Giúp Các Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tại Việt Nam Khẳng Định Được Thương Hiệu Trên Thị Trường, Đồng Thời Xây Dựng Được Lòng Tin Lớn Với Hàng Triệu Khách Hàng Tiềm Năng Trong & Ngoài Nước ... Qua Đó Giúp Cho Họ Có Những Bước Đột Phá Lớn Về LỢI NHUẬN, Xây dựng THƯƠNG HIỆU Ngay Cả Khi Họ Không Có Nhiều Tiền Và Ít Kinh Nghiệm"?


Gửi Từ: Lê Thiên Công
(Giám Đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Trực Thuộc Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam)

Hà Nội, 
Thứ 2, 23:30,  Ngày 02/9/2019

Bạn Thân Mến!

Bạn có thể thấy tôi đính kèm ở đầu BỨC THƯ này hình ảnh của tờ 500.000 VNĐ rất đẹp. Tại sao tôi làm vậy?

Thực sự có hai lý do:


 • Đầu tiên, tôi sắp nói một điều quan trọng với bạn & Doanh Nghiệp của bạn vì vậy tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng lá thư này sẽ thu hút sự chú ý của bạn. 
 • Thứ hai, bởi vì nội dung lá thư này nói đến việc giúp cho doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu cá nhân của chủ doanh nghiệp, thu hút được Khách hàng tiềm năng và kiếm được rất nhiều tiền. 

Vì vậy tôi nghĩ rằng sử dụng hình ảnh của tờ 500.000 VNĐ sẽ là cách tốt nhất "thu hút ánh mắt" bạn.

Đây là những gì mà tôi muốn nói:

Sau nhiều năm làm việc trong Tạp chí điện tử: Doanh Nghiệp Việt Nam, được làm việc và đồng hành cùng cộng đồng Doanh Nghiệp: Siêu nhỏ, nhỏ & vừa thì tôi thấy hầu hết các Doanh Nghiệp đều gặp phải những khó khăn khi bán hàng. 

Ngày trước, khi mà"trăm người bán, vạn người mua", những người bán hàng là những người giàu có, chỉ cần có hàng bán là có người mua, có người mua là có lợi nhuận. Vì vậy mới có đúc kết "Phi thương bất phú"- Không buôn bán thì không thể giàu.

Ngày nay, "trăm người mua, ngàn người bán" thậm chí là "vạn người bán". Những người bán hàng kêu than vì vắng khách, ít khách.

 •  Doanh Nghiệp có sản phẩm tốt, nhưng không biết làm thế nào thuyết phục khách hàng Mua sản phẩm 
 • Doanh Nghiệp & Sản Phẩm Không Có Thương Hiệu Dẫn Đến Thiếu Lòng Tin Với Khách Hàng Và Khó Bán Hàng Vì Phải Cạnh Tranh Với Các Sản Phẩm Đã Có Thương Hiệu.
 • vẫn đang ì ạch trong mô hình kinh doanh theo kiểu Truyền Thống: tốn quá nhiều chi phí  mà hiệu quả thì không thấy đâu.
 • đang phải Vất Vả Trong Việc Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Và Bán Hàng vì không biết cách làm marketing.
 • Dù sản phẩm tốt nhưng vẫn phải Đang Đau Đầu Trong Việc Tìm Kiếm Đầu Ra Cho Sản Phẩm Ở Thị Trường Trong & Ngoài Nước. 
 • Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa....

   "Tôi còn nhớ cách đây vài năm.

   Tôi mở 1 công ty chuyên thi công lắp đặt hệ thống kho, đường ống dẫn xăng dầu, khí đốt.

   Lúc mới thành lập, Công ty của tôi đảm nhận là nhà tổng thầu EPC nhưng cũng chỉ là thầu phụ cho các nhà thầu chính là các Tập đoàn lớn của Nhà nước. Khách hàng của chúng tôi là các đối tác Nhật Bản tại Thang Long Industria Park

Ngày đó chỉ các doanh nghiệp Nhà nước mới có năng lực chuyên môn cao để thực hiện những công trình loại này. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực này.

Thế mạnh của doanh nghiệp tư nhân thì các bạn biết rồi đấy: Chất lượng, dịch vụ, giá cả...

    Khi nghiệm thu công trình, các chuyên gia người Nhật rất hài lòng, họ nói sẽ giới thiệu Công ty của tôi cho các Doanh Nghiệp Nhật khác.

    Cả công ty chúng tôi đã rất vui mừng khi được đối tác khen ngợi và dành cho nhiều ưu ái như vậy. Chúng tôi hy vọng các cơ hội mới sẽ đến để bứt phá.

    Thật sự người Nhật rất trọng chữ tín... 

    Chỉ sau 3 tuần, họ giới thiệu cho chúng tôi một dự án cực kỳ tuyệt vời của Doanh Nghiệp Nhật khác. 

   Chúng tôi tự tin làm hồ sơ đấu thầu.

   Niềm Vui nhân đôi, khi chúng tôi được thông báo là một trong hai nhà thầu được lựa chọn vào vòng trong, (vòng xét duyệt cuối cùng trước khi chọn nhà thầu). Hồ sơ sẽ được gửi về TOKYO để Công Ty phê chuẩn.

   Chúng tôi rất tin tưởng: Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đặc biệt là chế độ bảo hành chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ được lựa chọn. Đối thủ kia là doanh nghiệp lớn, họ không thể có sự linh hoạt như của chúng tôi được.

   Nhưng đời không như là mơ.

   Ngày thông báo kết quả, công ty của tôi bị LOẠI!  KHÔNG ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG 

  Tôi cố tìm hiểu lý do, nhưng đại diện phía Nhật chỉ nhún vai và nói không biết, vì xa xôi, nên họ cũng chưa có điều kiện tiếp cận.

   Tôi biết rằng đó không phải lý do thật sự khiến chúng tôi bị thất bại.

    Và tôi quyết định phải tìm bằng được lý do tại sao!  

    Vì tôi biết người Nhật làm việc rất thẳng thắn, công tâm, không thể có chuyện thông đồng để loại Công ty tôi ra được.

    Và cuối cùng tôi cũng có câu trả lời: Sau khi đánh giá các ưu điểm của Công ty chúng tôi, họ đã lên mạng tìm kiếm thêm các thông tin về chúng tôi, và thật đáng tiếc là không có một thông tin nào cả. 

   Họ kết luận: Chúng tôi chưa đủ độ tin cậy! 

   Đó là một bài học quá đắt giá cho chúng tôi: "Có Sản Phẩm tốt nhưng Doanh Nghiệp & Sản Phẩm Không Có Thương Hiệu Dẫn Đến Thiếu Lòng Tin Với Khách Hàng Và Khó Bán Hàng Vì Phải Cạnh Tranh Với Các Doanh Nghiệp Đã Có Thương Hiệu"

Chúng tôi đã trải qua những bài học xương máu đó, tôi biết rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng đang gặp vấn đề tương tự như chúng tôi trước đây. 

Không những vậy chúng ta đang ở trong thời đại của KỶ NGUYÊN SỐ, các bạn đã nghe rất nhiều lần cụm từ này "Cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội để các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam bứt phá". Câu này sáo rỗng lắm, tôi muốn biết: để bứt phá, tôi phải làm gì, làm như thế nào, kết quả cuối cùng ra sao???

ĐIỀU ĐÓ KHIẾN tôi đã tự đặt ra cho mình câu hỏi:

"Làm Thế Nào Để Giúp Các Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tại Việt Nam Khẳng Định Được Thương Hiệu Trên Thị Trường, Đồng Thời Xây Dựng Được Lòng Tin Lớn Với Hàng Triệu Triệu Khách Hàng Tiềm Năng Trong & Ngoài Nước ... Qua Đó Giúp Cho Họ Có những bước đột phá lớn về LỢI NHUẬN, THƯƠNG HIỆU ngay cả khi họ Không có nhiều tiềnít kinh nghiệm"?

Và thật may mắn! 

Sau 3 năm, thì Tôi cũng đã tìm ra được câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi trên. Tôi gọi nó là: 

"BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN ĐƯA DOANH NGHIỆP VÀO KỶ NGUYÊN SỐ"

Nó khiến ngọn lửa hào hứng, đam mê và nhiệt huyết sục sôi trong cơ thể và tâm trí tôi.

Ngay sáng hôm sau, Tôi đã mang ý tưởng này trao đổi với Lãnh đạo Hiệp Hội Doanh Nghiệp  - Các BÁC ấy bảo: ý tưởng của tôi rất tuyệt vời, nếu như ý tưởng đó thành công, cùng với các hoạt động hỗ trợ khác của Hiệp hội thì doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam sẽ lên một tầm cao mới.

Lãnh đạo Hiệp hội ngay lập tức muốn tôi triển khai thực hiện ngay đề xuất này! 

VẬY CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC
GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

 • Kết nối quan hệ: hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng mạng lưới các mối quan hệ và bạn hàng
 • Được Khẳng Định Thương Hiệu Doanh Nghiệp, cá Nhân & Sản Phẩm Trên Thị Trường trong & Ngoài Nước
 • Cơ hội mở rộng thị trường với hơn 600.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước và các doanh nghiệp trên thị trường toàn cầu
 • Giúp Hình Ảnh Doanh Nghiệp Và Sản Phẩm Của Bạn Tiếp Cận Với hàng triệu Khách Hàng Tiềm Năng Chất Lượng mỗi tháng Trên Internet
 • Được Xuất Hiện Trên trang chủ của tờ Báo Danh Giá & Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam về kinh tế và doanh nghiệp Để Định Vị Và Xây Dựng Lòng Tin Với Khách Hàng.
 • Khách Hàng Tiềm Năng Chất Lượng Chủ Động Tìm Đến Với Doanh Nghiệp Của Bạn Đều Đặn Mà Không Mất Nhiều Công Sức, Thời Gian, Tiền Bạc.
 • Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng & Mang Về Nguồn Lợi Nhuận Lớn Cho Doanh Nghiệp
 • Tham gia các chương trình xúc tiến thương mại ở nước ngoài, hỗ trợ xuất khẩu từ đó thoát khỏi mối lo đầu ra cho sản phẩm.
 •  Giúp doanh nghiệp có lộ trình từng bước vững chắc đưa doanh nghiệp vào kỷ nguyên số
 • Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác nữa....

Đó có phải là LIỀU THUỐC bạn đang cần để giải quyết cho NHỮNG CĂN BỆNH TRẦM KHA hiện tại trong doanh nghiệp của bạn.

Để tôi nói rõ hơn cho bạn biết về chương trình này.

"GÓI QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU ĐẶC BIỆT
HỖ TRỢ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ & VỪA"

Cụ thể nó là gì? 

Gói quảng cáo, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm trên Tạp chí điện tử: https://doanhnghiepvn.vn/ (Tạp chí Kinh Tế & Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam). Các Bài được đăng nổi bật trên trang chủ ở những vị trí đẹp nhất, Vị trí vàng

Vậy khi tham dự Chương trình này bạn sẽ nhận được những gì:

CHƯƠNG TRÌNH "BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN ĐƯA
DOANH NGHIỆP VÀO KỶ NGUYÊN SỐ"

 • 1 Bài Viết Quảng Bá Thương Hiệu Sản Phẩm trên Tạp chí điện tử: doanhnghiepvn.vn (Trị Giá 12 Triệu VNĐ)
 • 1 Bài Viết Quảng Bá Thương Hiệu Doanh Nghiệp trên Tạp Chí Điện Tử: Doanhnghiepvn.Vn  (Trị Giá 12 Triệu VNĐ)
 •  1 Bài Viết Quảng Bá Thương Hiệu Cá Nhân Chủ Doanh nghiệp trên Tạp Chí Điện Tử: Doanhnghiepvn.Vn   (Trị Giá 12 Triệu VNĐ) 
 • Đặt Banner Giới Thiệu dẫn Trực tiếp đến website của doanh nghiệp Ở Chân Trang Trong 1 Năm (Trị Giá 30 Triệu VNĐ)
 • qÙA TẶNG #1: Đưa Tin Không Giới Hạn Về Các Hoạt Động Liên Quan Đến Sản Xuất, Kinh Doanh, Ra Mắt Sản Phẩm, Lễ Kỷ Niệm Ngày Thành Lập, Các Hoạt Động An Sinh Xã Hội Vì Cộng Đồng...Trên Https://Doanhnghiepvn.Vn/ (Trị Giá 115 Triệu VNĐ)
 • qUÀ tẶNG #2: Tư vấn miễn phí giải đáp pháp luật, tư vấn xử lý các vấn đề về truyền thông, tư vấn lập kế hoạch truyền thông khi tung sản phẩm ra thị trường (Trị Giá 57 Triệu VNĐ)
 • Quà Tặng #3: Khi Doanh Nghiệp Của Bạn Tham Gia Chương Trình Này Sẽ Nhận Được Hỗ Trợ Kinh Phí Của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Lên Tới 95% CHO 1000 CHỦ DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN 

TỔNG GIÁ TRỊ: 208.000.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH NGAY HÔM NAY CHỈ VỚI:
11.300.000 VNĐ

(HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ 95% KINH PHÍ CHO 1000 DOANH NGHIỆP ĐẦU TIÊN KHI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH)

SỐ TIỀN CÒN LẠI CHỈ LÀ: 

11.300.000 VNĐ

THỜI GIAN ƯU ĐÃI SẼ HẾT HẠN KHI ĐỒNG HỒ TRỞ VỀ 0

00
Ngày
01
Giờ
00
Phút
00
Giây

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ NÀY CÓ 
SỨC MẠNH NHƯ THẾ NÀO?

Có thể bạn còn nghi ngờ hoặc chưa hiểu rõ về tính hiệu quả từ báo điện tử https://doanhnghiepvn.vn/  mang đến cho Doanh nghiệp của bạn.

Để tôi cho bạn thấy những con số biết nói từ trang báo điện tử VỀ KINH TẾ & DOANH NGHIỆP hàng đầu Việt Nam này.

Để có những con số này, tôi sử dụng công cụ https://www.similarweb.com/ (Công cụ phân tích website toàn diện).
Nếu bạn nghi ngờ các con số tôi cung cấp cho bạn, bạn có thể vào đây và tự mình trải nghiệm những con số đó. 

Tôi chụp những bức hình này với thời điểm (01/07/2019)

Đầu tiên, Bạn có thể nhìn thấy "Traffic Overview" có nghĩa lưu lượng truy cập.
Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem qua ý nghĩa của các con số: 
-  Có đến 2,26 Triệu Lượt truy cập trong tháng 6
- Thời gian giữ người xem trên web lên đến 2:46S
- Số trang trung bình người xem: 1,95 trang
- Một con số thông số để xác định tính hiệu quả của một website

Qua đây bạn sẽ nhìn thấy được lưu lượng truy cập web đến từ quốc gia nào:
- Có đến hơn 1,12% là Nước Mỹ (28.000 lượt)
- Có Đến hơn 0,49% là nước Đức (12.250 lượt)
- Và rất nhiều quốc gia khác...
Bạn đã nhìn thấy cơ hội để doanh nghiệp, Sản phẩm của bạn được đến với thị trường QUỐC TẾ rồi chứ!

Và điều cuối cùng tôi muốn phân tích cho bạn ở đây là lưu lượng truy cập trong website này hoàn toàn là lưu truy cập tự nhiên.
Điều này có nghĩa là, chúng tôi không bỏ bất cứ 1 khoản chi phí quảng cáo nào, tất cả những lưu lượng truy cập web của chúng tôi đến từ việc họ đã biết đến chúng tôi từ trước và họ tìm kiếm trên internet.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐÁNG GIÁ THẾ NÀO VỚI

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Hãy nói về giá trị của chương trình BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN ĐƯA DOANH NGHIỆP VÀO KỶ NGUYÊN SỐ nó đáng giá thế nào với doanh nghiệp của bạn.

Nếu Doanh Nghiệp, Sản Phẩm của bạn Được Khẳng Định Thương Hiệu Trên Thị Trường Trong & Ngoài Nước, liệu nó đáng giá với bao nhiêu tiền với bạn?

Nếu Doanh Nghiệp của bạn có Cơ Hội Mở Rộng Thị Trường Với Hơn 600.000 Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Trong Nước Và Các Doanh Nghiệp Trên Thị Trường Toàn Cầu thì điều này đáng giá bao nhiêu tiền với bạn?

Nếu Thông tin, hình ảnh về Doanh Nghiệp Và Sản Phẩm Của Bạn Tiếp Cận Với Hàng Triệu Khách Hàng Tiềm Năng Chất Lượng Mỗi Tháng Trên Internet thì nó có đáng giá không?

Nếu Doanh Nghiệp & sản Phẩm Của Bạn Được Xuất Hiện Trong Trang Báo Danh Giá & Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam Về Kinh Tế Và Doanh Nghiệp Để Định Vị Và Xây Dựng Lòng Tin Với Hàng Triệu Khách Hàng thì nó có đáng giá để bạn đầu tư

Chúng ta cùng là 1 phép so sánh nhỏ, một bài viết quảng cáo đơn thuần trên 24h.com.vn, Cafebiz hay vnexpress... bạn phải bỏ ra số tiền gấp 2, gấp 3, thâm chí còn gấp nhiều lần so với gói Quảng Cáo này,

Nhưng thử hỏi: Bạn có nhận được nhiều sự hỗ trợ, nhiều quà tặng và với giá ưu đãi như với chương trình BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN ĐƯA DOANH NGHIỆP VÀO KỶ NGUYÊN SỐ không? 

​ĐÓ LÀ SỰA LỰA CHỌN CỦA BẠN.

Bạn có lựa chọn

nhưng chỉ có duy nhất một lựa chọn
sẽ có hiệu quả

Bạn biết đấy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn không hành động, không làm bất cứ điều gì cả. Nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ nhanh chóng bị thị trường đào thải và tiếp tục vật lộn với khó khăn trong doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn hôm nay của bạn sẽ tác động rất lớn đến công việc kinh doanh của bạn trong tương lai

Và ngay tại thời điểm này, bạn đang có một lựa chọn tuyệt vời nhất ở trước mặt.

Bấm vào nút ĐĂNG KÝ bên dưới để nhận được ưu đãi và bắt đầu đưa Doanh nghiệp, Sản phẩm & Cá nhân bạn đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng.


CHƯƠNG TRÌNH "BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN ĐƯA
DOANH NGHIỆP VÀO KỶ NGUYÊN SỐ"

 • 1 Bài Viết Quảng Bá Thương Hiệu Sản Phẩm trên Tạp chí điện tử: doanhnghiepvn.vn (Trị Giá 12 Triệu VNĐ)
 • 1 Bài Viết Quảng Bá Thương Hiệu Doanh Nghiệp trên Tạp Chí Điện Tử: Doanhnghiepvn.Vn  (Trị Giá 12 Triệu VNĐ)
 • 1  Bài Viết Quảng Bá Thương Hiệu Cá Nhân Chủ Doanh nghiệp trên Tạp Chí Điện Tử: Doanhnghiepvn.Vn   (Trị Giá 12 Triệu VNĐ) 
 • Đặt Banner Hình Ảnh Về Sản Phẩm, Doanh Nghiệp Ở Chân Trang Trong 1 Năm (chương trình hỗ trợ của báo điện tử doanh nghiệp việt nam dành cho bạn đọc thân thiết)
 • qÙA TẶNG #1: Đưa Tin Không Giới Hạn Về Các Hoạt Động Liên Quan Đến Sản Xuất, Kinh Doanh, Ra Mắt Sản Phẩm, Lễ Kỷ Niệm Ngày Thành Lập, Các Hoạt Động An Sinh Xã Hội Vì Cộng Đồng...Trên Https://Doanhnghiepvn.Vn/ (Trị Giá 115 Triệu VNĐ)
 • qUÀ tẶNG #2: Tư vấn miễn phí giải đáp pháp luật, tư vấn xử lý các vấn đề về truyền thông, tư vấn lập kế hoạch truyền thông khi tung sản phẩm ra thị trường (Trị Giá 57 Triệu VNĐ)
 • Quà Tặng #3: Khi Doanh Nghiệp Của Bạn Tham Gia Chương Trình Này Sẽ Nhận Được Hỗ Trợ Kinh Phí Của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Lên Tới 95% CHO 1000 CHỦ DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN 

TỔNG GIÁ TRỊ: 208.000.000 VNĐ

(HIỆP HỘI CHỦ DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ 95% KINH PHÍ CHO 1000 DOANH NGHIỆP
ĐẦU TIÊN KHI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH.

SỐ TIỀN CÒN LẠI CHỈ LÀ: 

11.300.000 VNĐ

THỜI GIAN ƯU ĐÃI SẼ HẾT HẠN KHI ĐỒNG HỒ TRỞ VỀ 0

00
Ngày
01
Giờ
00
Phút
00
Giây

Không Có Thời Điểm Nào Tốt Hơn

NGAY BÂY GIỜ

Chúng ta đang sống trong thời kỳ hội nhập, nhiều hiệp định được ký kết, không còn rào cản thuế quan để bảo vệ và giữ lợi thế cạnh tranh cho những doanh nghiệp trong nước.

Điều này có nghĩa:

Một là bạn phải tự lớn mạnh - hai là các doanh nghiệp nước ngoài sẽ đè bẹp bạn ngay trên sân nhà. 

Do đó đây là chương trình mà HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP & TÔI tạo ra để giúp doanh nghiệp nhỏ & vừa có những sự chuẩn bị và có những nền tảng tốt nhất.

Điều đó cũng có nghĩa rằng sẽ có nhiều thay đổi liên tục xung quanh doanh nghiệp của bạn.

Để đảm bảo rằng bạn đạt được kết quả mới, bạn phải phá vỡ quy tắc hoặc thói quen cũ.

Thì đầu tư NGAY BÂY GIỜ vào gói quảng cáo dành cho doanh nghiệp là lựa chọn TỐT NHẤT CHO BẠN

Https://Doanhnghiepvn.Vn/. Và chúng tôi sẽ dẫn bạn đi từng bước, từng bước, quy trình từ việc đưa bạn từ thời điểm hiện tại đến nơi mà bạn muốn đến...

Thời Gian

LÀ HỮU HẠN!

Thời gian của bạn là rất giá trị và hữu hạn.

Bạn càng trải nghiệm thành công bao nhiêu, thời gian của bạn càng đáng giá bấy nhiêu.

Nhưng điều đó sẽ tạo sức ép. Và bạn sẽ gần như bị sức ép cho đến khi bạn tìm ra con đường đúng cho mình.

Bạn và tôi đều biết rằng, chúng ta không thể có thêm thời gian được.

Nhưng bạn có thể tạo ra sự dịch chuyển. Bạn có thể thoát khỏi mô hình kinh doanh kiểu cũ đã lỗi thời để áp dụng mô hình kinh doanh mới, nó sẽ cho bạn đòn bẩy về thời gian.

Hãy tự hỏi...

Điều gì quan trọng với cuộc sống của bạn ngay bây giờ?

Bạn muốn đạt được điều gì trong vài tháng tới?

Mục tiêu doanh nghiệp của bạn mà nó luôn thôi thúc bạn hành động không ngừng là gì?

Bạn có cơ hội để bắt tay đạt được nó ngay bây giờ.

Hôm nay.

Nếu bạn muốn thực sự tạo ra sự khác biệt với công việc kinh doanh, cuộc sống, mối quan hệ của mình, hãy tham gia cùng với tôi.


@COPYRIGHT 2020 TRUNG TAM HO TRO VA PHAT TRIEN DOANH NGHIEP - ALL RIGHTS RESERVED