CASE STUDY

O3 MÔ HÌNH KINH DOANH THÔNG TIN TẠO RA 10 - 100 TRIỆU USD TRONG 3 NĂM CHO DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ

Bạn sẽ khó lòng tìm được những điều giá trị như này trên internet... 
TÔI NGHIÊM TÚC ĐẤY!

(Tôi sẽ gửi seri video giá trị này qua tin nhắn cho bạn)

PARTNER

PARTNER

WHO AM I?

"Câu chuyện này kể về cuộc đời tôi, nhưng cuối cùng nó sẽ nói về bạn"

Hà Nội, Ngày, 29/09/2018

Bạn Thân Mến!
Để tôi kể cho bạn nghe về câu chuyện Kỳ Diệu trong cuộc đời tôi. 


Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở vùng quê Đức Giang, Hoài Đức, Hà Tây. Bố mẹ tôi là những người nông dân hiền lành, chất phát.

Cách đây 20 năm, thứ tài sản duy nhất mà bố mẹ tôi trao cho tôi là tình yêu thương con vô điều kiện, nhưng được trao đi theo 1 cách mà chắc hẳn không ai muốn. Đó là những trận đòn roi, những lời mắng chửi và thậm chí cả những câu nói đầy cay nghiệt để dạy một đứa trẻ cứng đầu, bướng bỉnh và nghịch ngợm như tôi.

Tuổi thơ của tôi đã đầy những vết sẹo và sự ám ảnh về điều đó.

Sự nghèo túng và khó khăn đó tiếp tục sinh con, đẻ cháu trong gia đình tôi khi bố tôi mất vì bệnh ung thư. Lúc đó tôi còn rất nhỏ, cái tuổi mà tôi còn chưa đủ ý thức được rằng, sự mất mát đó là một đau thương cực kỳ lớn trong cuộc đời tôi ... (Xem Thêm)

"BÉ KHÓA" THÀNH CÔNG CỦA BẠN
TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG

Những câu chuyện thực tế về kinh doanh, về cuộc sống đã thay đổi cuộc đời tôi.  Tôi chia sẻ những điều này để giúp cho những người đang kinh doanh, chủ doanh nghiệp thậm chí ngay cả những người bình thường cũng có thể tạo ra được kết quả phi thường trong tài chính, sự nghiệp và các mối quan hệ trong cuộc sống

MY PROJECTS

Platform Corporation (PCORP)

co-founder & ceo

PCORP Giúp Những Người Kinh Doanh, Chủ Doanh Nghiệp, Người Quản Lý Và Những Người Khát Khao Thay Đổi Cuộc Sống Của Mình Xây Dựng Được KỶ LUẬT TỰ THÂN 1 Cách Bền Vững, Biến Nó Trở Thành Bản Năng Vô Thức, Trở Thành Máu Thịt Bên Trong Họ.

 

Tạo Ra Bàn Đạp Nâng Cao Gấp 10 Lần Khả Năng Chinh Phục Các Mục Tiêu, Đập Tan Những Bức Tường Giới Hạn Bản Thân Bởi Những Thói Quen Xấu Trong Suốt 5-10 Năm Mà Không Thể Bỏ Được, và Tăng Tốc Độ Gấp 2 Lần Tạo Dựng Những Thói Quen Tích Cực Mới.


Đồng Thời, Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Việc Thêm Ít Nhất 3 Lần & Có Thêm 3-5 Giờ Thảnh Thơi, Ý Nghĩa Mỗi Ngày Cho Gia Đình & Cuộc Sống Của Họ.


Ngoài Ra, Còn Xây Dựng Được Sự Ảnh Hưởng Sâu Sắc Đến Các Cộng Sự, Nhân Viên, Bạn Bè & Người Thân. Từ Đó Tạo Ra Văn Hóa DN Kỷ Luật Tự Thân Ở Trong Gia Đình Và Công Ty. Nâng Cao Hiệu Suất Chung Ít Nhất x2 Lần Cho Toàn Bộ Tổ Chức.

HIGH TICKET OFFER

365 Days change your life (DONE WITH YOU)

dream maker business

founder& expert

Chúng Tôi Giúp Cho Các Chuyên Gia, Nhà Đào Tạo, Những Người Có Kinh Nghiệm & Chuyên Môn Sâu có thể Xây Dựng Được 1 Đế Chế Kinh Doanh Của Riêng Mình:

- Mang Về Doanh Thu Đều Đặn  300 – 500 – 1Tỷ /Tháng, Có Thể Bắt Đầu Từ Con Số Không.

- Quy Mô Phát Triển Không Giới Hạn, Lan Tỏa Giá Trị & Tạo ảnh Hưởng Tích Cực Đến Cuộc Sống Hàng Vạn Người, Nhưng Vẫn Có Thời Gian và Sự Tự Do Của Riêng Mình.

- Đồng Thời Có Thể
Tránh Được Những Bế Tắc, Tuyệt Vọng Bởi Hàng Tỷ Đồng Sai Lầm 3-5 Năm Cuộc Đời Bị Lãng Phí.

HIGH TICKET OFFER

QUANTUM LEAP BUSINESS (DONE WITH YOU)

business automatION solutions 

founder & Expert

Chúng Tôi giúp cho các chủ Doanh Nghiệp, Người Kinh doanh tìm ra được mô hình kinh doanh đột phá & thông minh bằng việc kết hợp điểm mạnh của mô hình kinh doanh này để vá vào điểm yếu của mô hình kinh doanh khác Để Tạo ra 1 Mô Hình Kinh Doanh Hoàn Hảo Hơn.

Cùng với đó, Chúng tôi Giúp Doanh Nghiệp Xây Dựng Nền Tảng Vững Vàng, Cùng DN Thiết Kế Những chiến lược marketing dị biệt phù hợp với DN, Vơí Thị trường ngách, Với lĩnh vực kinh doanh, Từ Đó Có thể giúp Doanh Nghiệp X3, X5 Thậm chí X10 Doanh Thu Trong Thời Gian Ngắn Hơn.


cắt giảm được 30%-50% chi phí Marketing, Sale, vận hành bởi những hệ thống được thiết kế tự động hóa.


Đồng thời Giải Phóng Ít Nhất 4- 6 Tiếng mỗi ngày cho Chủ Doanh Nghiệp.

HIGH TICKET OFFER

BREAKTHROUGH BUSINESS (DONE WITH YOU)

QUANTUM LEAP BUSINESS

365 DAYS CHANGE YOUR LIFE

TESTIMONIALS

Mình rất là may mắn khi tham gia khóa đào tạo của Success Oceans ở đó mình có cơ hội được học hỏi và làm việc với Công. Một điều mình rất thích ở Công đó là sự kiên nhẫn trong quá trình giảng dạy và chuyền đạt hết sức gần gũi và chân tình. Chúc Công và Success Oceans ngày càng đi lên những đỉnh cao mới và trao thật nhiều giá trị cho mọi người.

Anh Phạm Trung Kiên

CEO & Founder 3M Marketing

….Với cá tính những gì tôi quan sát về Công, tiếp xúc với em và quá trình em coaching cho tôi, tôi thấy Em có sứ mệnh rất tuyệt vời và quan trọng hơn là cái tâm của em. Em rất nhiệt tình khi bất cứ chủ doanh nghiệp nào có thắc mắc em luôn giải đáp rất chân thành, cặn kẽ cho từng người…

Chị Đỗ Quỳnh Chi

Founder & CEO VN Services

Cách đây không lâu, Tôi được gặp một người em cũng như một người thầy, tuy cậu ấy trẻ tuổi nhưng về tư duy hệ thống và marketing automation thì rất tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn em Lê Thiên Công. Chúc em sức khỏe hạnh phúc và ngày càng đem những kiến thức của mình để chia sẻ cho nhiều người hơn nữa.

Anh Vũ Hùng Tài

CEO Công ty Nội Thất Hoàng Gia Plato

…Mình rất biết ơn các bạn trong Success Oceans đặc biệt là một trong những người thầy dạy mình trong lớp đó mà mình rất ấn tượng đó là em Lê Thiên Công. Em là một người rất nhiệt tình cởi mở, sẵn sàng chia sẻ cho mọ người những kiến thức kinh doanh và marketing….

Chị Thanh Vân

GĐ Dự Án BĐS KingLand (Đại Lý F1 Vinhomes)

INSPIRATIONAL QUOTES

CÂU NÓI TÁC ĐỘNG LỚN ĐẾN CUỘC ĐỜI TÔI.

"Giá trị lớn nhất trong cuộc sống không phải là những gì bạn nhận được... Mà là những gì con người bạn trở thành."

- JIM ROHN

 SOCIAL MEDIA

PROFILE

FANPAGE

YOUTUBE

INSTAGRAM