ĐĂNG KÝ NHẬN VIDEO BÀI HỌC MIỄN PHÍ HÀNG NGÀY.

(Tôi sẽ gửi những video mới nhất, giá trị nhất của tôi qua email cho bạn)

MỌI NGƯỜI ĐÃ NÓI GÌ VỀ TÔI

[smartslider3 slider=2]

Chị NGUYỄN THU HÀ
CEO AIA Vĩnh Yên 1 & Thái Nguyên 2

... Một cái đầu vô cùng thông minh, chứa đựng khối lượng kiến thức khổng lồ về marketing, xây dựng hệ thống & infusionsoft..

...Trong quá trình triển khai hệ thống marketing tự động,  lại thêm một may mắn nữa cho tôi là tôi được sự hỗ trợ trực tiếp của Lê Thiên Công. Tôi rất ấn tượng với Công bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng có đôi mắt rất sáng và một cái đầu vô cùng thông minh chứa đựng một lượng kiến thức khổng lồ liên quan tới marketing và xây dựng hệ thống bán hàng tự động với infusionsoft.

Công rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ tôi, hướng dẫn tôi tỉ mỉ chi tiết từng bước: Từ việc thiết kế website, Facebook cho đến xây dựng kênh youtube và xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

Sau 3 tháng triển khai thì tới nay tôi cũng đã sở hữu một website, một hệ thống bán hàng tự động vô cùng tối ưu…. Tôi thấy rất hạnh phúc vì điều này.

Bạn có thể truy cập vào website của tôi: https:// nguyenthuha.vn bạn sẽ thấy nó tuyệt vời như thế nào... (Còn nữa)

ANH NGUYỄN BÁ DUẨN
CEO Công Ty FF Education -

A nhận xét đúng tâm không nịnh đâu nha. Mình có kiến thức mà không giúp được nhiều người là lỗi của mình đấy!!

Về Công A thấy Công có kiến thức kỹ thuật về Internet Marketing rất tốt đặc biệt là Marketing Automation.

Công là người hỗ trợ nhiệt tình cho ACE học viên với tính cách hòa đồng dễ gần. Tính cách nhẹ nhàng luôn tươi cười làm AE học viên rất hài lòng về sự hỗ trợ.

A hy vọng trong thời gian tới thì Hình ảnh của Công sẽ nổi trội trong giới Internet Marketing để có thể chia sẻ, giúp đỡ cho nhiều ACE Chủ Doanh nghiệp, Người làm Kinh doanh và Marketing ... với kiến thức chuyên sâu của Em! Chúc Công thành công! Cảm ơn Em đã hỗ trợ Anh và các AE học viên khác trong thời gian qua rất nhiều! I love you!

CHỊ LÊ THỊ PHƯƠNG CHI
- Chuyên Gia Dotex -

GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN SUCCESS OCEANS, CẢM ƠN LÊ THIÊN CÔNG RẤT NHIỀU!

10X business không chỉ là kiến thức sâu mà còn ở sự nhiệt tình rất lớn. Tôi không rành về kỹ thuật, tôi ở tỉnh xa, không có nhiều bạn bè offline hỗ trợ như Hà Nội và Sài Gòn.

Trước khi quyết định học tôi rất lo lắng. Có thể bạn cũng đang suy nghĩ giống tôi. Hãy bỏ nó sang một bên. Bởi vì tôi đã được hỗ trợ rất tốt, khác với những gì tôi nghĩ trước đây. Về kỹ thuật tôi rất yên tâm vì có Lê Thiên Công hỗ trợ, Công luôn hết lòng với những gì tốt nhất cho câu trả lời của tôi. Bất kể lúc nào tôi nhắn tin hỏi, Công đều trả lời. Rất vui vẻ. Tôi tham dự buổi coaching của Công. Bạn biết đấy. Không chỉ tôi mà bất cứ ai cũng thế, cùng một cảm nhận. Công rất nhiệt tình. Luôn sẵn sàng cho câu hỏi của bạn. Dù ở xa, tôi vẫn được hỗ trợ tốt nhất, bất kể lúc nào. Gửi lời cảm ơn đến Success Oceans, cảm ơn Lê Thiên Công rất nhiều!

ANH NGUYỄN QUỐC ĐẠT
Chuyên Viên Tài Chính Ngân Hàng SHB

"CẢM ƠN LÊ CÔNG VỀ MỘT TÁC PHẨM GIÁ TRỊ!

Tuy mới chỉ là bản thảo ngắn gọn nhưng cuốn sách đã chứa đựng rất nhiều kiến thức hữu ích, giới thiệu hàng loạt công cụ hiệu quả cùng ví dụ minh họa sinh động để có được sự chuyển hóa khi áp dụng vào thực tế.

Cuốn sách cũng cho anh thấy được sức mạnh của ngôn từ, chỉ cần thay đổi 1 chút thôi nhưng đã cho những cảm xúc rất khác biệt. 
Háo hức đón chờ tác phẩm hoàn thiện.

CHỊ ĐÀO THỊ HIỀN
Nhân Viên Văn Phòng

"MỘT CHÀNG TRAI TRẺ TÀI NĂNG!"

Công à! chị cảm ơn em rất nhiều vì nhờ có quyển sách "Thay đổi nhỏ để thành công lớn" của em đã giúp chị từng bước thay đổi cuộc sống trước đây. 

Quyển sách đó viết rất chi tiết cụ thể giúp chị duy trì được thói quen dậy sớm một thời gian dài mà trước đây chị muốn có nhưng không biết cách. Không những vậy còn giúp chị biết cách đặt mục tiêu khôn ngoan hơn để có thể đạt được mục tiêu đó. Chị hy vọng e sẽ còn có nhiều cuốn sách hay như thế này nhé, chị chờ cuốn sách tiếp theo của em đó.

Anh ĐỖ ĐÌNH TIỆP
Kỹ Sư Phần Mềm Luvina Software JSC

"Không còn là Lê Công mà anh biết 3 năm trước!

Những chia sẻ của em trong cuốn sách “Thay đổi nhỏ để thành công lớn ” quá gần gũi, thân thiện và mang lại giá trị thật sự lớn lao. Anh đã đọc nó không chỉ 1 lần, nhiều lần và hơn thế. Anh vẫn đang đọc và gắn với cuộc sống của mình hằng ngày. Quyển sách thật hữu ích đối với bất kì đối tượng nào. Từ những bạn sinh viên mới ra trường vẫn còn đang chìm đắm trong những giấc mơ màu hồng cho đến những người đã đi làm gần 3 năm như anh, hay thậm chí những người đã xây dựng gia đình. Quyển sách nhắc nhở anh nhìn lại những giá trị của bản thân, sứ mệnh của cuộc đời mình là gì, việc đặt mục tiêu như thế nào để thực hiện những mong muốn đó. Thật đáng kinh ngạc từ việc mỗi sáng dậy từ 7h30 rồi đi làm luôn anh đã xây dựng cho mình thói quen ngủ từ 11h và dậy 4h sáng. Thật tuyệt vời. Và còn xa hơn thế nó giúp anh luôn luôn tràn đầy năng lực và một ý chí mạnh mẽ khi lên kế hoạch và thực hiện bất cứ công việc gì. Cám ơn em! Cám ơn cuốn sáchThay đổi nhỏ để thành công lớn

CHỊ PHƯƠNG DUNG
Nhà Đầu Tư Tiền Điện Tử

"NHỮNG TRANG SÁCH TUYỆT VỜI"

Cuốn sách "Thay đổi nhỏ để thành công lớn" thật là một trong những cuốn sách tuyệt vời mà tôi đã đọc. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tác giả Lê Công.

Lê Công không những chỉ cho chúng ta tìm ra mục đích sống, tầm nhìn, thiết lập các mục tiêu một cách chi tiết, cụ thể mà còn chia sẻ với chúng ta về giấc ngủ, cách ngủ, suy nghĩ tích cực, chế độ ăn khoa học, cách tập thể dục hiệu quả...

Chúng ta sẽ từng bước hình thành được những thói quen tốt để đạt được thành công theo cách mình muốn.

Bạn PHẠM THANH THÚY
Sale Manager Kisumom

"rất Giá trị so với những gì bỏ ra...!"

Cảm ơn anh Lê Công ạ <3 
Mình đọc và áp dụng cuốn sách " THAY ĐỔI NHỎ ĐỂ THÀNH CÔNG LỚN" được 1 tháng. Đây là lần đầu tiên trong 22 năm cuộc đời mình, mình đặt quyết tâm thay đổi bản thân như thế! Việc dậy lúc 3h sáng quả là không phải dễ dàng 🙂 Vì trước đây mình cũng như rất nhiều bạn trẻ khác, luôn dậy lúc 7h nếu đi làm, và dậy lúc 10h trưa nếu được nghỉ ! Khoảng thời gian đó, mình thật sự thấy mình như trôi dạt trên sông lười, mình cảm thấy thời gian trôi đi rất vô ích! Mình chẳng làm được gì! 
.......< Còn nữa>

BẠN HOÀNG TÂN
Sinh Viên: ĐH Bách Khoa Hà Nội

"VƯỢT TRÊN SỰ KỲ VỌNG! CẢM ƠN ANH!"

Cuốn sách "Thay đổi nhỏ để thành công lớn" quá tuyệt vời anh Công à..

Những chia sẻ của anh thật sự rất hữu ích, từ việc thiết lập mục tiêu rõ ràng, đến cách quản lý tài chính, rồi các bước để rèn luyện việc thức dậy sớm mà tràn đầy năng lượng.

 Em đang rèn luyện theo các chỉ dẫn của anh và thấy một ngày của mình thật tuyệt vời, khi cơ thể em luôn cảm thấy sảng khoái, tập trung thực hiện mục tiêu đã đặt ra trong ngày, không còn lãng phí thời gian vào mấy việc không mang lại giá trị cho bản thân.

Em sẽ cố gắng duy trì trong 28 ngày liên tiếp để biến nó thành thói quen thật sự của em. Thật sự cảm ơn anh rất nhiều.

Bạn Hoàng Tân
Sinh Viên ĐHBKHN

"Vượt trên sự kì vọng! Cảm ơn anh!"

Cuốn sách "Thay đổi nhỏ để thành công lớn" quá tuyệt vời anh Công à.. Những chia sẻ của anh thật sự rất hữu ích, từ việc thiết lập mục tiêu rõ ràng, đến cách quản lý tài chính, rồi các bước để rèn luyện việc thức dậy sớm mà tràn đầy năng lượng.

Em đang rèn luyện theo các chỉ dẫn của anh và thấy một ngày của mình thật tuyệt vời, khi cơ thể em luôn cảm thấy sảng khoái, tập trung thực hiện mục tiêu đã đặt ra trong ngày, không còn lãng phí thời gian vào mấy việc không mang lại giá trị cho bản thân. 

TÔI LÀ AI?

Câu chuyện này kể về cuộc đời tôi, nhưng cuối cùng nó sẽ nói về bạn

Hà Nội, Ngày 29/09/2018

Bạn Thân Mến!

Để tôi kể cho bạn nghe về câu chuyện Kỳ Diệu trong cuộc đời tôi.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở vùng quê Đức Giang, Hoài Đức, Hà Tây. Bố mẹ tôi là những người nông dân đích thực.

Cách đây 20 năm, thứ tài sản duy nhất mà bố mẹ tôi có trao cho tôi là tình yêu thương con vô điều kiện, nhưng được trao đi theo 1 cách mà chắc hẳn không ai muốn. Đó là những trận đòn roi, những lời mắng chửi và thậm chí cả những câu nói đầy cay nghiệt để dạy một đứa trẻ cứng đầu, bướng bỉnh và nghịch ngợm như tôi.

Tuổi thơ của tôi đã đầy những vết sẹo và sự ám ảnh về điều đó.

Sự nghèo túng và khó khăn đó tiếp tục sinh con, đẻ cháu trong gia đình tôi khi bố tôi mất vì bệnh ung thư. Lúc đó tôi còn rất nhỏ, cái tuổi mà tôi còn chưa đủ ý thức được rằng, sự mất mát đó là một đau thương cực kỳ lớn trong cuộc đời tôi ...

TÔI LÀ AI?

Hà Nội, Ngày 29/09/2018

Bạn Thân Mến!

Để tôi kể cho bạn nghe về câu chuyện Kỳ Diệu trong cuộc đời tôi.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở vùng quê Đức Giang, Hoài Đức, Hà Tây. Bố mẹ tôi là những người nông dân đích thực.

Cách đây 20 năm, thứ tài sản duy nhất mà bố mẹ tôi có trao cho tôi là tình yêu thương con vô điều kiện, nhưng được trao đi theo 1 cách mà chắc hẳn không ai muốn. Đó là những trận đòn roi, những lời mắng chửi và thậm chí cả những câu nói đầy cay nghiệt để dạy một đứa trẻ cứng đầu, bướng bỉnh và nghịch ngợm như tôi.

Tuổi thơ của tôi đã đầy những vết sẹo và sự ám ảnh về điều đó.

Sự nghèo túng và khó khăn đó tiếp tục sinh con, đẻ cháu trong gia đình tôi khi bố tôi mất vì bệnh ung thư. Lúc đó tôi còn rất nhỏ, cái tuổi mà tôi còn chưa đủ ý thức được rằng, sự mất mát đó là một đau thương cực kỳ lớn trong cuộc đời tôi như thế nào....

Câu chuyện này kể về cuộc đời tôi, nhưng cuối cùng nó sẽ nói về bạn

NHỮNG NGƯỜI THẦY LỚN TRONG CUỘC ĐỜI TÔI

Người thầy cho tôi tư duy đúng đắn về phát triển bản thân, về cuộc sống.

Mr. Jim Rohn

Người thầy đã giúp tôi tạo ra bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời.

Mr. Vasanth Gopalan

Người thầy cho tôi biết thế nào là thành công thật sự khi biết cho đi.

Geshe Micheal Roach

Người thầy đầu tiên cho tôi những tư duy về kinh doanh, con đường làm giàu và thiền Vipassana

Anh Nguyễn Quang Ngọc

Co-Founder & CEO CBTP

Người thầy cho tôi kiến thức về kinh doanh, về PTBT. Anh là người luôn thúc đẩy tôi phải liên tục phát triển.

Anh Trần Mạnh Đức

Co-Founder & CEO Success Oceans

Người thầy cho tôi kiến thức về Marketing automation, về Hệ Thống Bán Hàng tự động.

Bạn Hoàng Bá Tầu

Co-Founder & CMO Success Oceans

"Giá trị lớn trong cuộc sống không phải là những gì bạn nhận được... Mà là những gì bạn trở thành."

NHỮNG NGƯỜI THẦY LỚN KHÁC 

Bạn sẽ Wow như bắt được vàng khi biết được đến những người thầy lớn này. Vì tôi biết được rằng ở đây sẽ cho bạn những chìa khóa quan trọng để bạn tìm kiếm những kho báu vĩ đại, những kho báu được giấu kín mà không phải ai cũng nói cho bạn biết. 

Huyền Thoại Marketing và Phát Triển Doanh Nghiệp

Dan Kennedy

Huyền Thoại Copywriting & Marketing

Gary Halbert

Thiền Tài - Phù Thủy  Marketing

Jay Abram

Guru Internet Marketing. Người kiếm được 23,8 Triệu USD trong 1 ngày

Frank Kern 

Guru Đào Tạo NLP Và Chuyển Hóa Con Người

Tony Robbins

Ông Vua Bán Hàng Và Trùm Bất Động Sản Từ 2 Bàn Tay Trắng

Grant Cardone

Guru Internet Marketing,
Phễu Bán Hàng

Russell Brunson

Cha Để Của Công Thức Ra
Mắt Sản Phẩm.

jeff walker

Ông Tổ Marketing
Hiện Đại

David Ogilvy

NHỮNG NGƯỜI THẦY LỚN KHÁC 

Bạn sẽ Wow như bắt được vàng khi biết được đến những người thầy lớn này. Vì tôi biết được rằng ở đây sẽ cho bạn những chìa khóa quan trọng để bạn tìm kiếm những kho báu vĩ đại, những kho báu được giấu kín mà không phải ai cũng nói cho bạn biết. 

Huyền Thoại Marketing và Phát Triển Doanh Nghiệp

Dan Kennedy

Huyền Thoại Copywriting & Marketing

Gary Halbert

Thiền Tài - Phù Thủy  Marketing

Jay Abram

Guru Internet Marketing. Người kiếm được 23,8 Triệu USD trong 1 ngày

Frank Kern 

Guru Đào Tạo NLP Và Chuyển Hóa Con Người

Tony Robbins

Ông Vua Bán Hàng Và Trùm Bất Động Sản Từ 2 Bàn Tay Trắng

Grant Cardone

Guru Internet Marketing,
Phễu Bán Hàng

Russell Brunson

Cha Đẻ Của Công Thức Ra 
Mắt Sản Phẩm.

jeff walker

Ông Tổ Marketing
Hiện Đại

David Ogilvy

DOWNLOAD MIỄN PHÍ CHƯƠNG 1 CUỐN SÁCH:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THÊM ĐƯỢC 5-6 MỖI NGÀY

( Phiên bản mới của cuốn sách: "Thay Đổi Nhỏ Để Thành Công Lớn")

 • Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà Success Oceans, TT8, KĐTM, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0966 627 620
 • Email: Conglt@cani.vn
 • angle-right
  Website: https://lethiencong.com/
 • angle-right
  Facebook:  FB/LeThienCong.CANI

CHỦ ĐỀ BLOG

 • Phát Triển Bản Thân
 • Phát Triển Kinh Doanh
 • Marketing Automation & Tự Động Hóa DN
 • angle-right
  Xây Dựng Hệ Thống Membership Site
 • angle-right
  NLP Ứng Dụng
 • angle-right
  Video Daily
 • angle-right
  Quà Tặng

KẾT NỐI VỚI TÔI