3 CASE STUDY TRIỆU USD CỰC ĐỈNH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Bạn sẽ khó lòng tìm được những điều giá trị như này trên internet... 
TÔI NGHIÊM TÚC ĐẤY!

(Tôi sẽ gửi seri video giá trị này qua email cho bạn)

PARTNER

WHO AM I?

"Câu chuyện này kể về cuộc đời tôi, nhưng cuối cùng nó sẽ nói về bạn"

Hà Nội, Ngày, 29/09/2018

Bạn Thân Mến!
Để tôi kể cho bạn nghe về câu chuyện Kỳ Diệu trong cuộc đời tôi. 


Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở vùng quê Đức Giang, Hoài Đức, Hà Tây. Bố mẹ tôi là những người nông dân hiền lành, chất phát.

Cách đây 20 năm, thứ tài sản duy nhất mà bố mẹ tôi trao cho tôi là tình yêu thương con vô điều kiện, nhưng được trao đi theo 1 cách mà chắc hẳn không ai muốn. Đó là những trận đòn roi, những lời mắng chửi và thậm chí cả những câu nói đầy cay nghiệt để dạy một đứa trẻ cứng đầu, bướng bỉnh và nghịch ngợm như tôi.

Tuổi thơ của tôi đã đầy những vết sẹo và sự ám ảnh về điều đó.

Sự nghèo túng và khó khăn đó tiếp tục sinh con, đẻ cháu trong gia đình tôi khi bố tôi mất vì bệnh ung thư. Lúc đó tôi còn rất nhỏ, cái tuổi mà tôi còn chưa đủ ý thức được rằng, sự mất mát đó là một đau thương cực kỳ lớn trong cuộc đời tôi ... (Xem Thêm)

"BÉ KHÓA" THÀNH CÔNG CỦA BẠN
TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG

Những câu chuyện thực tế về kinh doanh, về cuộc sống đã thay đổi cuộc đời tôi.  Tôi chia sẻ những điều này để giúp cho những người đang kinh doanh, chủ doanh nghiệp thậm chí ngay cả những người bình thường cũng có thể tạo ra được kết quả phi thường trong tài chính, sự nghiệp và các mối quan hệ trong cuộc sống

TESTIMONIAL

Mình rất là may mắn khi tham gia khóa đào tạo của Success Oceans ở đó mình có cơ hội được học hỏi và làm việc với Công. Một điều mình rất thích ở Công đó là sự kiên nhẫn trong quá trình giảng dạy và chuyền đạt hết sức gần gũi và chân tình. Chúc Công và Success Oceans ngày càng đi lên những đỉnh cao mới và trao thật nhiều giá trị cho mọi người.

Anh Phạm Trung Kiên

CEO & Founder 3M Marketing

….Với cá tính những gì tôi quan sát về Công, tiếp xúc với em và quá trình em coaching cho tôi, tôi thấy Em có sứ mệnh rất tuyệt vời và quan trọng hơn là cái tâm của em. Em rất nhiệt tình khi bất cứ chủ doanh nghiệp nào có thắc mắc em luôn giải đáp rất chân thành, cặn kẽ cho từng người…

Chị Đỗ Quỳnh Chi

Founder & CEO VN Services

Cách đây không lâu, Tôi được gặp một người em cũng như một người thầy, tuy cậu ấy trẻ tuổi nhưng về tư duy hệ thống và marketing automation thì rất tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn em Lê Thiên Công. Chúc em sức khỏe hạnh phúc và ngày càng đem những kiến thức của mình để chia sẻ cho nhiều người hơn nữa.

Anh Vũ Hùng Tài

CEO Công ty Nội Thất Hoàng Gia Plato

…Mình rất biết ơn các bạn trong Success Oceans đặc biệt là một trong những người thầy dạy mình trong lớp đó mà mình rất ấn tượng đó là em Lê Thiên Công. Em là một người rất nhiệt tình cởi mở, sẵn sàng chia sẻ cho mọ người những kiến thức kinh doanh và marketing….

Chị Thanh Vân

GĐ Dự Án BĐS KingLand (Đại Lý F1 Vinhomes)

TRÍCH DẪN YÊU THÍCH

CÂU NÓI TÁC ĐỘNG LỚN ĐẾN CUỘC ĐỜI TÔI.

"Giá trị lớn nhất trong cuộc sống không phải là những gì bạn nhận được... Mà là những gì bạn trở thành."

- JIM ROHN

TRÍCH DẪN YÊU THÍCH

CÂU NÓI TÁC ĐỘNG LỚN ĐẾN CUỘC ĐỜI TÔI.

"Giá trị lớn nhất trong cuộc sống không phải là những gì bạn nhận được... Mà là những gì bạn trở thành."

- JIM ROHN

TẶNG MIỄN PHÍ PHẦN  01 

CASE STUDY ECO-SYSTEM MARKETING & SALE

CHO SẢN PHẨM 8000 EU

 SOCIAL MEDIA

PROFILE

FANPAGE

YOUTUBE

INSTAGRAM